Ban tuyên giáo huyện ủy: Tổ chức tập huấn công tác Tuyên giáo.

 Sáng ngày 28/11, BTG huyện ủy Đô Lương phối hợp với BTG tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác tuyên giáo cho đội ngũ báo cáo viên và lãnh đạo các xã, thị, các cơ quan, đơn vị. Tới dự có đ/c Nguyễn Tất Hiệp – UVBTV -Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy.

Đợt tập huấn lần này, tập trung 2 nội dung cơ bản đó là công tác tuyên truyền miệng và chuyên đề phân luồng học sinh THCS. Đây là 2 nội dung quan trọng nhằm làm tốt công tác tuyên truyền, góp phần ổn định tư tưởng cho cán bộ Đảng viên và Nhân dân cũng như công tác phân luồng để định hướng cho học sinh sau khi tốt nghiệp tiếp tục được giáo dục và đào tạo theo những khuynh hướng và ngành học khác nhau phù hợp với nguyện vọng, năng lực học sinh và nhu cầu xã hội hoặc tham gia lao động sản xuất. Cũng trong đợt này, BTG huyện ủy phối hợp với BTG tỉnh tổ chức báo cáo tình hình thời sự cho đội ngũ báo cáo viên về tình hình Quốc tế, tình hình trong nước và trên địa bàn tỉnh.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Hiệp – UVBTV – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy khai mạc lớp tập huấn.

Thông qua đợt tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ lãnh đạo địa phương nắm chắc các nội dung để làm tốt công tác tuyên truyền trên lĩnh vực tư tưởng.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt