Ban tổ chức tỉnh ủy thăm và tặng quà tế cho các gia đình chính sách tại xã Thượng Sơn – Đô Lương.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Ất mùi, chiều ngày 5/2, lãnh đạo Ban tổ chức tỉnh uỷ do đ/c Nguyến Hữu Lậm đã về thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo tại xã Thượng sơn, huyện Đô lương.
Với đạo lý uống nước nhớ nguồn và tình thần tương thân tương ái của dân tộc, Tết Ất mùi năm 2015, Ban tổ chức tỉnh uỷ đã về thăm tặng quà cho các đối tượng tại xã Thượng sơn. Đây là 1 đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang, trong những năm kháng chiến chống Mỹ, Thượng Sơn là địa điểm sơ tán của ban tổ chức tỉnh ủy. Trong suốt thời gian đóng chân ở đây, Ban tổ chức tỉnh uỷ luôn được nhân dân cưu mang đùm bọc và bảo vệ an toàn bí mật.

%image_alt%
Đợt này đoàn tặng 5 suất quà cho gia đình chính sách và 5 suất quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trị giá mỗi suất quà là 700.000 đồng bao gồm quà tết và 500.000 đồng tiền mặt.

%image_alt%

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng tặng quà trị giá 3 triệu đồng cho Đảng bộ, chính quyền xã Thượng Sơn – bao gồm 1 số quà tết và 2 triệu tiền mặt. 

%image_alt%

Thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ tỉnh, đ/c Nguyễn Hữu Lậm đã bày tỏ lòng biết ơn tới các đối tượng chính sách và nhân dân xã Thượng sơn đã cưu mang đùm bọc và luôn bảo vệ an toàn bí mật cơ sở cách mạng trong những năm kháng chiến. Đồng thời, đ/c gửi lời hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ khó khăn, trao các món quà và chúc các đối tượng có 1 cái tết cổ truyền Ất Mùi thật đầm ấm, no đủ.

HUY KHÔI