Ban tổ chức Tỉnh ủy tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ tại Đô Lương

Nhân ngày thương binh lịêt sỹ 27/7, đồng chí Đậu Văn Thanh- Phó trưởng ban tổ chức Tỉnh uỷ đã về Đô Lương thăm và tặng quà các gia đình thương binh – liệt sỹ.

%image_alt%
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách xã Thượng Sơn


Tại Truông Bồn – Mỹ Sơn, các đại biểu đã đến thắp hương tưởng niệm các liệt sỹ thanh niên xung phong đã ngã xuống vì độc lập tự do của tổ Quốc. Tại xóm 11 xã Thượng Sơn, các đồng chí trong đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bà Lê Thị Nhung là mẹ của liệt sỹ Nguyễn Thế Thởu đã anh dũng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Về xóm 12 xã Thượng Sơn các đồng chí trong đoàn đã đến thắp hương tại gia đình liệt sỹ Nguyễn Văn Thơm.

 Liệt sỹ Nguyễn Văn Thơm nguyên là chiến sỹ đồn 555 đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Nhân dịp này các đồng chí trong đoàn đã tặng quà cho bà Hồ Thị Đàm, mẹ của liệt sỹ Nguyễn Văn Thơm.

%image_alt%
Đồng chí Đậu Văn Thanh trao quà tới ông Nguyễn Văn Khuyến

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Văn Khuyến ở xóm 8 – Thượng Sơn là bệnh binh I mức thương tật 81%; ông Lê Văn Lương thương binh I. Tại các gia đình thương binh liệt sỹ, thay mặt các đồng chí trong đoàn, đ/c Đậu Văn Thanh – Phó trưởng ban tổ chức Tỉnh uỷ và các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương đã động viên thăm hỏi sức khoẻ các thương bệnh binh và thân nhân các liệt sỹ.

Bài và ảnh: Ngọc Phương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt