Ban tổ chức giải cầu lông trao giải cho các đơn vị và các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nôỉ, nhiệt tình và quyết liệt, giải cầu lông huyện Đô Lương năm 2021 chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thành công tốt đẹp. ban tổ chức đã trao cúp, cờ, huy chương cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

VĐV đơn vị xã Đà Sơn tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam nữ lứa tuổi < 35.

Giải cầu lông năm 2021 của huyện Đô Lương năm nay có 280 VĐV ở 25 cơ quan, đơn vị, trường học và các xã, Thị trấn tham gia. Số lượng VĐV và các đội tham gia năm nay ít hơn so với các giải trước. Tuy nhiên, chất lượng các trận đấu lại cao hơn với nhiều VĐV xuất sắc tham gia thi đấu ở đầy đủ các lứa tuổi với 85 trận đấu.

Các VĐV tham gia thi đấu ở đầy đủ các lứa tuổi.

Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt, nhiều trận đấu  diễn ra hấp dẫn. Đây là giải cầu lông được huyện Đô Lương tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động có điều kiện vui chơi, giải trí và rèn luyện thân thể theo gương  Bác Hồ vĩ đại.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng BTC trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Thị trấn

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về đội cầu lông Thị Trấn, có số lượng VĐV tham gia đông nhất, đầy đủ các lứa tuổi và đạt kết quả thi đấu cao nhất với 4 HCV, 5 HCB, 1 HCĐ. Ban tổ chức đã trao cúp, cờ và huy chương cho đội cầu lông Thị trấn.

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì. Ba toàn đoàn cho các đội.

Giải nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Đà Sơn với 2 HCV, 2 HCB.

Ban tổ chức trao 11 bộ huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các đội đạt giải. Ảnh: Hữu Hoàn

Giải ba toàn đoàn thuộc về đội về đội cầu lông UBND huyện với 2 HCV, 2 HCB.

BTC đã trao 11 bộ huy chương vàng, bạc và đồng cho các đôi nam, đôi nữ ở các lứa tuổi đạt giải.