Ban thanh niên quân đội, bệnh viện quân y 4 hành trình tri ân tặng quà, khám cấp thuốc tới   các gia đình chính sách tại huyện Đô Lương.

Nằm trong các hoạt động hành trình tri ân nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ. Sáng ngày 25/7, tại trạm y tế xã Đặng Sơn, ban thanh niên quân đội, bệnh viện quân y 4 đã tổ chức chương trình tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Khám tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách.

bantnkhamcbenh2

Ban thanh niên quân đội và bệnh viện quân y 4 tặng 15 suất quà cho các gia đình sách. Ảnh: Hoàng Phi

Đợt này, ban thanh niên quân đội và bệnh viện quân y 4 đã trao tặng 30 suất quà, trong đó tặng 15 suất quà cho các gia đình sách, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, 15 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 15 em học sinh nghèo của các xã thị trong thời gian qua đã vượt khó vươn lên học giỏi.

bantnkhamcbenh3

Ban thanh niên quân đội và bệnh viện quân y 4 tặng 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi

Cũng nhân dịp này, đoàn đã tổ chức khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 đối tượng gia đình chính sách 7 xã của huyện Đô Lương bao gồm: Nam Sơn, Đặng Sơn, Bắc Sơn, Lam Sơn, Bồi Sơn, Lưu Sơn và Giang Sơn Tây.

bantnkhamcbenh

Bệnh viện Quân y 4 khám bệnh cho các đối tượng chính sách huyện Đô Lương

Trong đợt này, đoàn cán bộ, chiến sỹ Ban thanh niên quân đội và bệnh viện quân y 4 đã tổ chức hành trình tri ân tặng quà, khám tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách tại các huyện Anh Sơn, Thanh Chương, Tân Kì và Thanh Chương.

bantnkhamcbenh1

Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương phối hợp phát thuốc cho các đối tượng chính sách

Đây là những việc làm thiết thực trong phong trào “ Đền ơn – Đáp nghĩa” của cán bộ, chiến sỹ Ban thanh niên quân đội và bệnh viện quân y 4, thể hiện sự biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh, người có công với cách mạng và các gia đình chính sách./..

 Sỹ Bắc