Ban liên lạc truyền thống BĐBP xã Yên Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Công an vũ trang nay là BĐBP (3/3/1959-3/3/2017)       

Sáng ngày 3/3/2017, Ban liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng xã Yên Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Công an vũ trang nay là Bộ đội Biên phòng. Tới dự có đại diện Ban liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng huyện và các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Yên Sơn.

BDBP-yen-son2

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 58 năm xây dựng và trưởng thành của Bộ đội Biên phòng Việt Nam. Trải qua 58 năm chiến đấu, xây dựng, trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, lực lượng Bộ đội Biên phòng không ngừng lớn mạnh. Trong kháng chiến cũng như trong thời bình, luôn vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới của Tổ quốc.

BDBP-yen-son1

Các đại biểu tham dự

Hiện nay, trên địa bàn xã Yên Sơn các đồng chí nguyên là cán bộ, chiến sỹ lực lượng Bộ đội Biên phòng có 44 đồng chí, trong đó có 12 chiến sỹ và 32 sỹ quan, đang công tác trong lực lượng Bộ đội Biên phòng trong cả nước, Yên Sơn có 18 đồng chí. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương, các thế hệ cựu chiến binh Bộ đội Biên phòng  quê xã Yên Sơn đã phát huy bản chất tốt đẹp của người lính biên phòng, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

BDBP-yen-son

Lãnh đạo xã Yên Sơn tặng quà 2 cháu Trần Văn Tiến và Trần Thị Anh Thơ bị tàn tật ở xóm Yên Thịnh.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Yên Sơn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho hai em Trần Văn Tiến, 8 tuổi và em Trần Thị Anh Thơ, 20 tháng tuổi bị tàn tật ở xóm Yên Thịnh, xã Yên Sơn.

Văn Đăng – Hồng Sơn