Ban liên lạc các cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ tổ chức gặp mặt

Ban liên lạc các cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ tổ chức lễ dâng hương tại di tích lịch sử Truông Bồn và gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3.

Cuu-doan1

Các đại biểu dâng hương tại phần mộ các liệt sỹ TNXP

Tại di tích lịch sử Truông Bồn, các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương kính viếng các hương hồn các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc bảo vệ Tổ quốc tại tuyến lửa Truông Bồn. Nơi đây đã có hơn 1.250 cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang đã ngã xuống.

Cuu-doan2

Các đại biểu chụp ảnh tại khu di tích lịch sử Truông Bồn

Trong đó, có 13 liệt sỹ TNXP đã hi sinh anh dũng để làm cọc tiêu sống cho những đoàn xe của quân ta phục vụ chiến trường miên nam đánh thắng giặc Mỹ xâm lược. Các anh, các chị mãi mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ ĐVTN học tập, noi theo. Các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ.

Cuu-doan

Tại buổi lễ, các cực cán bộ huyện đoàn qua các thời kỳ là các đồng chí nguyên bí thư, phó bí thư, cán bộ BTV và cán bộ BCH đã ôn lại những kỷ niệm một thời của tuổi trẻ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phong trào đoàn của huyện Đô Lương. Giờ đây có người đã ra đi, nhiều người đã già yếu nhưng các cựu cán bộ huyện đoàn vẫn luôn nhớ về những kỷ niệm sâu sắc, những tình cảm gắn bó để từ đó tiếp tục gắn bó và đóng góp tích cực đối với thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Hữu Hoàn