Ban đoàn kết công giáo huyện chúc mừng năm mới huyện ủy, UBND huyện

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất, sáng ngày 12/2, ban đoàn kết công giáo huyện Đô Lương và đại diện các giáo xứ, dòng họ trên địa bàn đã đến huyện ủy, UBND huyện chúc mừng năm mới.

Tại cơ quan huyện ủy, đại diện ban đoàn kết công giáo huyện đã bày tỏ lòng cảm ơn cấp ủy, chính quyền và các ban ngành trong thời gian qua đã tạo mọi điều kiện để ban đoàn kết công giáo huyện hoạt động có hiệu quả trên các lĩnh vực. Đồng thời, xây dựng cầu nối giữa giáo dân và chính quyền địa phương để từ đó xây dựng cuộc sống của nhân dân ngày càng phát triển.

a1

Ban đoàn kết công giáo huyện chúc tết  cơ quan huyện ủy

Các đại biểu đã chúc mừng các đồng chí lãnh đạo cơ quan huyện ủy tiếp tục làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo để xây dựng quê hương Đô Lương tiếp tục phát triển.

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những kết quả của ban đoàn kết công giáo huyện. Đồng chí chúc bà con giáo dân đón tết vui xuân phấn khởi, an toàn.

Tại UBND huyện, ban đoàn kết công giáo đã cảm ơn chính quyền huyện nhà đã có nhiều hỗ trợ tích cực trong các hoạt động, đặc biệt là sự quan tâm đối với việc phát triển kinh tế ở các địa phương và quan tâm chăm lo các hộ nghèo trong dịp tết.

a2

Ban đoàn kết công giáo huyện chúc tết UBND huyện

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện đã nêu rõ những kết quả đã đạt được của Đô Lương trong thời gian qua, đặc biệt là trên lĩnh vực phát triển kinh tế đang có những chuyển biến tích cực.

Đồng chí chủ tịch UBND huyện bày tỏ mong muốn ban đoàn kết công giáo huyện cùng bà con giáo dân tiếp tục xây dựng mối đoàn kết để chăm lo phát triển kinh tế ngày càng ổn định.

Hữu Hoàn