Ban Dân vận Tỉnh tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Đô Lương

Sáng ngày 9/1/2021, Ban Dân vận Tỉnh ủy đi thăm và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tại xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương. Tham dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – UV BTV, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy, các đồng chí cán bộ và nhân viên ban dân vận Tỉnh ủy. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận huyện Nghi Lộc. Về phía huyện Đô Lương có đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư Huyện ủy, Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện.

2

Đồng chí Ngọc Kim Nam – UV BTV, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện Đô lương tặng quà và 1 tấn gạo tới Trung tâm bảo trợ xã hội. Ảnh Hữu Hoàn

 

Đợt này, Ban dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức trao tặng các đối tượng già cả, neo đơn, không nơi nương tựa và các đối tượng bị bệnh tâm, thần kinh tại Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An tại xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương hàng trăm bộ quần áo ấm, hàng hóa nhu yếu phẩm và nhiều loại quà bánh. Đồng thời trao tặng 170 suất cơm cho các đối tượng.

1

Ban dân vận Tỉnh ủy và Ban dân vận huyện Nghi Lộc tặng quần áo và nhu yếu phẩm cho các đối tượng tại trung tâm Bảo trợ xã hội.

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo ban dân vận huyện Nghi Lộc đã tặng quà tới các đối tượng tại Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương tặng Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An tại xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương 1 tấn gạo.

3

Ban dân vận Tỉnh ủy trao tặng 150 suất cơm cho các đối tượng.

Trong thời gian qua, Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An được sự quan tâm chia sẻ và giúp đỡ của các ban ngành, các tổ chức từ thiện và lãnh đạo huyện Đô Lương.

Hữu Hoàn