Ban dân vận huyện ủy tổ chức lớp tập huấn công tác dân vận trong cơ quan nhà nước năm 2018.

Sáng ngày 29/5, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị , Ban dân vận huyện ủy đã tổ chức lớp tập huấn công tác dân vận trong cơ quan nhà nước năm 2018 cho  các đồng chí thủ trưởng cơ quan, đơn vị và Chủ tịch UBND các xã , thị trấn. Tham dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, Đoàn Văn Lợi – Trưởng ban dân vận huyện ủy.

a1

Các đại biểu tham dự hội nghị

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn Đồng chí Ngọc Kim Nam yêu cầu lãnh đạo các cơ quan đơn vị và xã, Thị trấn thực hiện tốt công tác dân vận dân để cán bộ đảng viên thực hiện tốt các chủ trương , chính sách của đảng, nhà nước và các phong trào. Lãnh đạo các xã , Thị trấn và các cơ quan phải tăng cường tiếp xúc , đối thoại, lắng nghe và giải quyết kịp thời các vấn đề bức xúc trong nhân dân. Tạo ra sự đồng thuận trong xã hội.

a2

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và xã, thị tăng cường tiếp xúc đối thoại và giải quyết kịp thời các vấn đề nhân dân quan tâm

Nội dung chương trình tập huấn nhằm trang bị cho các lãnh đạo cơ quan và các xã , Thị trấn nắm bắt đầy đủ các văn bản về công tác dân vận trong tình hình mới từ đó thực hiện tốt công tác dân vận cơ quan nhà nước.

a3

Các đại biểu ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em năm 2018. Ảnh: Hữu Hoàn

Nhân dịp tháng hành động vì trẻ em năm 2018 , các đại biểu đã ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em với số tiền 7.500. 000 để tặng quà và giúp đỡ trẻ em nghèo trẻ em khuyết tật.

                                                                    Hữu Hoàn