Ban dân số kế hoạch hóa gia đình và đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Sơn – Văn Sơn tổ chức hội thi rung chuông vàng

Sáng 31/3, tại trường THCS Nguyễn Thái Nhự, Ban dân số kế hoạch hóa gia đình và đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Sơn – Văn Sơn tổ chức hội thi rung chuông vàng.

01

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Tại hội thi 100 em thí sinh trải qua 30 câu hỏi kiến thức về dân số kế hoạch hóa gia đình, kỹ năng sống, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục, kiến thức về văn hóa, xã hội, lịch sử, truyền thống quê hương, kiến thức về đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, đồng thời, có thêm các kiến thức, kỹ năng nên các em học sinh đã trả lời các câu hỏi khá tốt.

03

Các em học sinh tham dự cuộc thi rung chuông vàng.

Để cứu trợ các em vào lại sàn thi đấu, các anh/chị đoàn viên thanh niên xã Văn Sơn và Yên Sơn đã chơi trò chơi vận động đưa bóng vào rổ, kết quả 100% em đã được cứu trợ và tiếp tục phần thi.

02

Đông đảo các em học sinh cổ vũ.

Xen kẽ giữa phần thi đó là câu hỏi dành cho khán giả, ở phần này đã thu hút đông đảo các em học sinh khối 6,7,8 tham gia và giành những phần quà đặc biệt đến từ chương trình.

04

Các anh, chị đoàn viên tham gia phần thi cứu trợ.

Kết thúc hội thi, em Nguyễn Thị Hương Trà – học sinh lớp 9A đã trả lời các câu hỏi một cách xuất sắc và được rung chuông vàng. Ban tổ chức cũng đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải ba cho các em học sinh có thành tích tốt.

05

Em Nguyễn Thị Hương Trà – học sinh lớp 9A đã giành chiến thắng chung cuộc và rung chuông vàng

Nhân dịp này, hội đồng hương xã Văn Sơn tại Hà Nội và doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Yên Sơn đã trao 13 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

11

Ban tổ chức trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thúy Hằng.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ. Đồng thời tạo cơ hội cho các em được giao lưu và chia sẻ các kiến thức xã hội, nhất là kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên. /.

Thúy Hằng