Ban công tác mặt trận khối 4 , Thị Trấn tổ chức ngày hội ĐĐK dân tộc.

Tối ngày 14/11, Ban công tác mặt trận khối 4 thị trấn đã tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống MTTQ và ngày hội đại đoàn kết dân tộc.

Phát huy tinh thần đoàn kết để xây dựng phong trào ngày càng vững mạnh,  năm 2018, nhân dân khối 4, Thị trấn đã tích cực tham gia các phong trào sôi nổi và đạt hiệu quả như phong trào ủng hộ quỹ vì người nghèo, quỹ khuyến học, phong trào văn hóa-  văn nghệ và thể thao đã thu hút đông đảo nhân dân tham gia.

a2

Các đại biểu tham dự

Riêng phong trào văn nghệ, trong đó hát dân ca đang phát triển mạnh, tạo tinh thần phấn khởi để phát triển kinh doanh buôn bán, thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt trên 85%, các tổ tự quản đã phát huy được vai trò toàn dân trong việc đảm bảo an ninh trật tự khối phố.

a1

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Các hoạt động cộng đồng tại khu dân cư được thực hiện có hiệu quả, tăng sức mạnh đoàn kết gắn bó.Ngày hội đại đoàn kết toàn dân đã tác động tích cực đến sức mạnh nhân dân trong việc xây dựng và thực hiện các phong trào của địa phương.

a3

Lãnh đạo xã trao quà cho các gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2018. Ảnh: Hữu Hoàn

Nhân dịp này, UBND Thị trấn và ban công tác mặt trận khối 4 đã trao quà cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019 và các gia đình văn hóa tiêu biểu

                                                                                                Hữu Hoàn