Ban CHQS huyện và Đội kiểm lâm cơ động số 2 tặng quà cho người nghèo ở xã Nam Sơn

Nhân dịp tết Bính Thân 2016, sáng ngày 28/1, Ban CHQS huyện và Đội kiểm lâm cơ động số 2 đã về xã Nam Sơn tặng quà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng thư kêu gọi của đ/c Bí thư tỉnh ủy về chăm lo tết cho người nghèo xuân Bính Thân 2016, dịp này Ban CHQS huyện đã tặng 15 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng và Đội kiểm lâm cơ động số 2 tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nam Sơn.

%image_alt%
Quang cảnh buổi lễ trao quà

Đây là tấm lòng, tình cảm của các cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện và Đội kiểm lâm cơ động số 2 đối với người nghèo, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống và đón tết vui vẻ. Đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã trao quà cho các gia đình. Các gia đình được tặng quà cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của của Ban CHQS huyện và Đội kiểm lâm cơ động số 2 đối với người nghèo trong dịp tết cổ truyền dân tộc.

%image_alt%
Ban CHQS huyện và Đội kiểm lâm cơ động số 2 tặng quà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh tặng 1 suất quà, trị giá 1 triệu đồng và Ban CHQS huyện tặng 3 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho gia đình các cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn.

Văn Đăng
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt