Ban chỉ huy quân sự huyện Đô Lương tọa đàm gặp mặt kỷ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam cơ quan quân sự huyện đô lương tọa đàm gặp mặt các cán bộ chiến sỹ và dâu rể của cơ quan.

toa-dam

Tại buổi gặp mặt, thay mặt đảng ủy, ban chỉ huy quân sự cơ quan huyện Đô Lương, đồng chí Nguyễn Trường Long chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện đã báo cáo, ôn lại  chặng đường lịch sử suốt  72 năm qua của quân đội nhân dân Việt Nam. Nay hòa bình lặp lại các người lính thời nay vẫn noi gương những thế hệ cha ông đi trước đặc biệt giữ vững phẩm chất anh bộ đội cụ hồ. Các cán bộ chiến sỹ của ban chỉ huy quân sự huyện đã không ngừng phấn đấu rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên địa bàn huyện, bên cạnh đó còn có những cán bộ đã sáng kiến kinh nghiệm hội thao thao trường đạt cán bộ giỏi . Trong năm qua các cán bộ chiến sỹ của  ban chỉ huy quân sự huyện đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, được đảng, nhà nước và nhân dân tin cậy.

Cũng nhân dịp này những người vợ của các cán bộ chiến sỹ đã gửi  tặng những bó hoa tươi thắm cho các lãnh đạo cơ quan, và đóng góp những tiết mục văn nghệ sôi nổi, gửi gắm vào đó là những  tình cảm và niềm tin đến các cán bộ chiến sỹ cơ quan. Phát biểu tại buổi gặp mặt những người vợ đã nói lên những tâm tư tình cảm của mình và khẳng định đây là  điểm tựa vững chắc cho chồng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

toa-dam1

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự nhân dịp kỷ niệm 22-12

Cũng nhân dịp này, huyện ủy, HĐND, UBND, ủy ban mặt trận tổ quốc cùng ban thường vụ huyện ủy, và các ban ngành cũng đến tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sỹ của ban chỉ huy quân sự huyện  nhân  kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam năm 22-12-2016.

Hồng Sơn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt