Ban ATGT tỉnh kiểm tra việc triển khai đảm bảo trật tự ATGT tại huyện Đô Lương

Sáng ngày 18/1, ban ATGT tỉnh do đ/c Phạm Hồng Quang – PGĐ sở GTVT tỉnh làm trưởng đoàn đã về kiểm tra việc thực hiện triển khai đảm bảo trật tự ATGT tại huyện Đô Lương. Tham dự buổi làm việc có đ/c Nguyễn Công Châu – PCT UBND huyện và các thành viên trong BCĐ ATGT huyện.

Để đảm bảo tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện trước, trong và sau tết nguyên đán Bính Thân, UBND huyện đã chỉ đạo các xã, thị tổ chức giải tỏa lập lại trật tự ATGT, vỉa hè đô thị. Đã tổ chức các đợt tuyên truyền và ký cam kết tự giải tỏa không tái lấn chiếm cho 556 trường hợp. Tiến hành sửa chữa, nâng cấp, xây dựng các tuyến đường phục vụ nhu cầu đi lại của người dân được thuận tiện và an toàn.
%image_alt%
Ban ATGT tỉnh do đ/c Phạm Hồng Quang – PGĐ sở GTVT tỉnh làm trưởng đoàn kiểm tra việc thực hiện triển khai đảm bảo trật tự ATGT 

Chỉ đạo hoạt động vận tải trên tuyến đường thủy nội địa, yêu cầu chủ bến đò, phương tiện trang bị đầy đủ áo phao, không chở quá số người quy định để đảm bảo an toàn cho hành khách. Kết quả, đã tháo dỡ 15 ki ốt tạm, 56 mái che, thu giữ 65 biển quảng cáo. Công an huyện đã xử lý 24 trường hợp xe quá khổ, quá tải. Xử phạt hành chính hàng trăm trường hợp vi phạm trật tự ATGT.

%image_alt%
Quang cảnh buổi làm việc

Kết luận tại buổi làm việc, đ/c Phạm Hồng Quang – PGĐ sở GTVT tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà huyện Đô Lương đã đạt được trong việc đảm bảo tình hình trật tự ATGT trong thời gian qua. Nhờ sự tập trung chỉ đạo quyết liệt của UBND huyện, các tuyến đường đã được thông thoáng, đảm bảo trật tự ATGT.

%image_alt%
Đ/c Phạm Hồng Quang – PGĐ sở GTVT tỉnh kết luận buổi làm việc

Đ/c cũng đề nghị thời gian tới, ban ATGT huyện cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao ý thức chấp hành luật ATGT cho người dân. Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm không để xảy ra tình trạng lấn chiếm hành lang vỉa hè để kinh doanh, buôn bán nhằm đảm bảo ATGT cho người và các phương tiện khi tham gia lưu thông trên đường.

Văn Đăng