Bác sỹ bị Trưởng khoa đánh dập mũi tại phòng mổ

Khoảng 9h30 ngày 22/8, bác sỹ Trần Đức Dũng, Phó khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh bị Trưởng khoa cùng cộng sự kíp mổ đánh dập mũi ngay trong phòng mổ.

Đang được điều trị tại Khoa Tai – Mũi – Họng sau khi bị đánh, bác sỹ (BS) Dũng thuật lại: Sáng nay (22/8), Khoa Ngoại tổng hợp tổ chức phẫu thuật nội soi cho một bệnh nhân. Kíp mổ gồm BS Trần Phan Thiều (Trưởng khoa) cùng 2 phẫu thuật viên là Nguyễn Viết Hùng và Trần Bằng Thống.

BS Dũng là Phó khoa, đang thực hiện một đề tài khoa học nên vào phòng mổ quan sát và sử dụng máy ảnh để quay phim ca mổ làm tài liệu tham khảo.

%image_alt%

Bác sỹ Dũng đang được điều trị tại Khoa Tai – Mũi – Họng, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Ảnh: Q. Cường

Trưởng kíp mổ là BS Trần Phan Thiều không đồng ý cho ghi hình ca mổ, và doạ đánh nhưng BS Dũng vẫn không ra khỏi phòng mổ.

 

BS Dũng kể: “Tôi đang đứng trong phòng mổ thì bị anh Thiều dùng đoạn dây điện có ổ điện dài khoảng 25cm đánh rơi máy ảnh và sau đó xông vào đánh tôi. Ngay sau đó Hùng và Thống cũng bỏ mặc bệnh nhân trên bàn mổ quay lại đánh vào người tôi”.

%image_alt% %image_alt%

Vết thương trên mặt và cổ của bác sỹ Dũng do bị đánh "hội đồng". Ảnh: T. Thức


Bị đấm mạnh vào mặt chảy máu rất nhiều, đau quá nên BS Dũng cắn vào ngón tay một trong 3 người đang đánh mình. Đến lúc này BS Dũng mới được buông tha.


Sau khi bị đánh “hội đồng”, BS Trần Đức Dũng bị rách cuốn mũi do bị đấm, trầy xước, bầm tím ở phía trán bên trái và ở chỗ bị bóp cổ, kèm theo triệu chứng choáng đầu.

 

Hiện Công an phường Bắc Hà và Công an TP. Hà Tĩnh đã nhận được thông tin về vụ việc, đang tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Vietnamnet

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt