LĐLĐ huyện Đô Lương: Thăm 51 suất quà cho công nhân, người lao động tại các khu nhà trọ

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2022,  thực hiện chương trình “Đến với khu nhà trọ công nhân”, dịp này, LĐLĐ huyện Đô Lương đã tổ chức về các khu nhà trọ công nhân trên địa bàn để thăm và tặng 51 suất quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thăm và tặng quà cho Chị Cao Thị Tý Công nhân đang ở nhà trọ tại xã Quang Sơn.

Tại Công ty cổ phần may Minh Anh- Đô Lương, LĐLĐ huyện đã thăm và tặng 18 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho các công nhân đang ở trọ tại xã Quang Sơn. Tại các phòng trọ, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, nắm bắt tình hình đời sống, lao động của các công nhân, đồng thời chia sẻ những khó khăn mà các công nhân đang gặp phải, đặc biệt là do ảnh hưởng của đại dịch covid 19, giá cả các mặt hàng tăng cao. Qua đây, mong muốn các công nhân luôn nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, lao động đạt năng suất, chất lượng và hiệu quả. Ngoài Công ty cổ phần may Minh Anh- Đô Lương, trong tháng công nhân năm nay, LĐLĐ huyện cũng sẽ tổ chức thăm và trao tặng quà cho các công nhân khó khăn tại các khu nhà trọ khác, tổ chức trao tặng hơn 120 suất quà cho các công nhân  khó khăn tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Thăm và tặng quà 2 công nhân Nguyễn Duy Diện, Nguyễn Cảnh Toàn đang ở trọ tại xã Quang Sơn. Ảnh: Sỹ Bắc

 Chương trình “Đến với khu nhà trọ Công nhân” là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân tháng công nhân 2022 được LĐLĐ tỉnh Nghệ An phát động nhằm chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, đoàn viên công đoàn, đặc biệt đoàn viên, công nhân lao động đang sống tại các khu nhà trọ, gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt