Nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương tổ chức đêm nhạc thiện nguyện ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tối ngày 21/10, tại xã Thái Sơn, nhóm “Đô Lương – chia sẻ yêu thương” phối hợp đoàn xã Thái Sơn tổ chức đêm nhạc thiện nguyện kêu gọi ủng hộ cho 4 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

thien-nguyen-7

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Thúy Hằng

Với mục đích quyên góp để giúp đỡ cho 4 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn đó là: gia đình anh Nguyễn Cao Ánh – xóm 7 có 2 con bị bệnh máu trắng, 2 cháu thường xuyên phải đi viện để điều trị. Gia đình chị Hoàng Thị Huệ – xóm 4, chồng mất sớm, chị bị tai nạn bại liệt nằm một chỗ, trong khi đó có 3 con nhỏ đang đi học.

thien-nguyen-4

Tiết mục biểu diễn của giáo viên trường mầm non thị trấn. Ảnh: Thúy Hằng

thien-nguyen-5

Tiết mục hài kịch. Ảnh: Thúy Hằng

thien-nguyen-6

Tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh Thái Sơn. Ảnh: Thúy Hằng

Gia đình chị Lê Thị Hùng, chồng mất, một mình chị nuôi 4 con ăn học, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Gia đình anh Đặng Quang Hưởng, xóm 4 có một con bị tàn tật, 1 anh trai và 1 em gái bị bệnh nặng, không có khả năng lao động.

thien-nguyen-3

Nhân dân và các nhà hảo tâm ủng hộ cho đêm nhạc. Ảnh: Thúy Hằng

Đêm diễn đã thu hút hàng nghìn người đến xem và ủng hộ. Kết thúc đêm diễn, các nhà hảo tâm và đông đảo nhân dân đã ủng hộ được 61.800.000. Số tiền trên được trao trực tiếp cho 4 gia đình.

thien-nguyen-7

Hàng nghìn người tới xem và cổ vũ. Ảnh: Thúy Hằng

thien-nguyen-1

61.800.000 đồng đã được ban tổ chức trao trực tiếp cho 4 gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thúy Hằng

Đây là đêm diễn thứ 4 được nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” tổ chức. Trước đó, nhóm cũng đã tổ chức thành công tại các xã: Tràng Sơn, Trù Sơn, Đại Sơn với tổng số tiền quyên góp lên tới 139 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đã được hỗ trợ trực tiếp cho các gia đình.

Thúy Hằng