Đảng bộ Khối Dân tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên 40 năm tuổi đảng.

Sáng ngày 3/10/2017, Đảng bộ Khối Dân đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2017 cho Đảng viên đạt 40 năm tuổi đảng. Tới dự có Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ.

22

Đợt này, Đảng bộ Cơ quan khối dân vinh dự có 1 đồng chí Đào Viết Hoàn được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí được kết nạp Đảng ngày 11/8/1977 hiện đang công tác tại Hội CCB huyện Đô Lương.

Được sự ủy quyền của cấp trên, đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đã trao huy hiệu cho đồng chí Đào Viết Hoàn; đồng chí Nguyễn Hồng An – Bí thư Đảng bộ Khối dân đã tặng hoa chúc mừng.

21

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đã trao huy hiệu cho đồng chí Đào Viết Hoàn và đồng chí Nguyễn Hồng An – Bí thư Đảng bộ Khối dân đã tặng hoa chúc mừng đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trương Hồng Phúc đã ghi nhận những đóng góp đồng chí Đào Viết Hoàn trong sự nghiệp cách mạng. Đồng chí mong rằng đồng chí Đào Viết Hoàn cũng như các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục nêu cao vai trò của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đóng góp hết sức mình cho sự nghiệp đổi mới của đất nước và cũng như địa phương.

Hoàng Phi.