2 công nhân ga Vinh chém nhau, hành khách “bạt vía”

Cãi nhau và bị Vinh đánh, Đại đã dùng điện thoại gọi nhóm côn đồ mang dao, mác đến giúp đỡ. Đại đã lấy một con dao rượt đuổi và chém nhiều nhát chí mạng vào người Vinh.
Chiều 18/12, Công an phường Quán Bàu (TP Vinh, Nghệ An) cho biết tối 17/12, tại ga Vinh đã xảy ra vụ đánh nhau giữa hai công nhân là Đặng Văn Đại (24 tuổi), trú khối 7, phường Quán Bàu, TP Vinh và Cao Xuân Vinh (28 tuổi), trú khối 10, phường Bến Thủy, TP Vinh.

Do mâu thuẫn, cãi nhau và bị Vinh đánh, Đại đã dùng điện thoại gọi nhóm côn đồ mang dao, mác đến giúp đỡ. Đại đã lấy một con dao rượt đuổi và chém nhiều nhát chí mạng vào người Vinh. Ông Nguyễn Đăng Hùng, bảo vệ ga Vinh đã ngăn cản vụ chém nhau bằng cách rút súng bắn chỉ thiên 2 phát đạn cao su để dẹp loạn.

Công an phường Quán Bàu đã kịp đến tước dao mác, bắt giữ Đặng Văn Đại. Còn Vinh đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An.

Vụ đánh nhau xảy ra trong lúc có nhiều hành khách đang có mặt ở sân ga, gây nên cảnh tượng hỗn loạn. Hiện tại, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Giadinhnet