100 cán bộ, hội viên Chi hội phụ nữ xã Đà Sơn lao động làm vườn rau

Nằm trong các hoạt động thi đua chào mừng Đại hội Hội LHPN huyện Đô Lương khóa XX, nhiệm kì 2016 – 2021, chiều ngày 2/8/2016, gần 100 cán bộ, hội viên của 12 chi hội phụ nữ xã Đà Sơn đã tổ chức lao động làm vườn rau tại trường mầm non xã.

Phu-nu-Da-Son-1

Gần 100 cán bộ, hội viên của 12 chi hội phụ nữ xã Đà Sơn lao động làm vườn rau tại trường mầm non xã

Mặc dù thời tiết nắng nóng, các cán bộ, hộ viên đã tích cực tham gia lao động. Khu vực vườn rau của trường mầm non xã được cuốc dọn sạch sẽ, đào xới và lên luống để trồng rau phục vụ các cháu trong năm học mới 2016 – 2017. Đây là một việc làm thiết thực của cán bộ, hội viên phụ nữ nhằm giúp nhà trường có các loại rau sạch, đảm bảo chất dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cháu. Chỉ trong một buổi, toàn bộ vườn rau của nhà trường được dọn sạch, lên luống và trồng các loại rau như: Mồng tơi, rau cải, rau ngót, khoai lang…

Phu-nu-Da-Son-3

Toàn bộ vườn rau của nhà trường được dọn sạch, lên luống

Ngoài việc lao động làm vườn rau tại trường mầm non, cũng trong dịp này, Hội phụ nữ xã Đà Sơn sẽ tổ chức cho cán bộ, hội viên lao động làm vệ sinh hai bên đường 15A đến khu vực cây xăng Đà Sơn. Các Chi hội tổ chức thi đua lao động sản xuất, chăm bón và phòng trừ sâu bệnh cho các loại cây trồng vụ Hè thu.

 Sỹ Bắc