100 bát cháo tình thương được trao cho các bệnh nhân nghèo

Sáng ngày 7/11, tại Bệnh viện Đa khoa, chi Đoàn Chi cục Thuế và Công ty cổ phần Kinh doanh tổng hợp thương nghiệp Đô Lương phối hợp tổ chức chương trình “ Bát cháo tình thương” cho các bệnh nhân.

chao-1

Đoàn viên thanh niên chi cục thuế và công ty Cổ phần Kinh doanh tổng hợp thương nghiệp Đô Lương phối hợp tổ chức trao cháo tình thương cho các bệnh nhân.

Đợt này, Đoàn viên thanh niên 2 đơn vị đã trao 100 bát cháo cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa. Kinh phí do các đoàn viên, thanh niên quyên góp. Theo kế hoạch, một tháng, mỗi cơ quan tổ chức trao cháo tình thương một lần.

Hiện nay tại bệnh viên đa khoa đã có nhiều đơn vị tham gia  chương trình “ bát cháo tình thương”, mỗi tháng trao 4 lần, mỗi lần từ 100 đến 200 bát. Việc trao cháo tình thương cho các bệnh nhân , trong đó có nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn là việc làm rất thiết thực nhăm đông viên và chia sẻ khó khăn đối với các bệnh nhân.

chao-2

100 bát cháo tình thương được trao cho các bệnh nhân. Ảnh: Hữu Hoàn

Trong thời gian tới Hội Chữ thập đỏ Đô Lương sẽ tiếp tục phối hợp với huyện đoàn và các cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm tích cực thực hiện chương trình “ bát cháo tình thương” tại bệnh viện đa khoa

Hữu Hoàn