Xóm 4, xã Nhân Sơn tổ chức ngày hội ĐĐK toàn dân

Chiều ngày 15/11, Ban công tác mặt trận xóm 4, xã Nhân Sơn đã tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập MTDT thống nhất. Tới dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện.

nhan-son2

Các đại biểu tham dự

Xóm 4, xã Nhân Sơn có 155 hộ với 650 nhân khẩu, 100 người dân đều sản xuất nông nghiệp. Đời sống của nhân dân đang gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, Ban công tác mặt trận đã phối hợp với các chi đoàn, chi hội vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả trong việc tham gia xây  dựng các phong trào của xóm, hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2016, có trên 75% số hộ đạt gia đình văn hóa, trong đó có 7 gia đình tiêu biểu.

nhan-son1

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và quà tới nhân dân xóm 4, xã Nhân Sơn

nhan-son

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả của nhân dân xóm 4 đã đạt được đồng thời mong muốn trong thời gian tới Ban công tác mặt trận tiếp tục vận động nhân dân đẩy mạnh sản xuất nâng cao đời sống. Nhân dịp này, đồng chí đã tặng hoa và quà tới nhân dân xóm 4, xã Nhân Sơn. Các đồng chí lãnh đạo xã đã trao phần thưởng cho các gia đình xuất sắc trong phong trào xây dựng gia đình văn hóa.

nhan-son3

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo xã Nhân Sơn trồng cây tại trụ sở xã

Trước đó, đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo xã Nhân Sơn đã trồng cây tại khu vực trụ sở xã.

Hữu Hoàn