Xóm 4, xã Nam Sơn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Chiều ngày 15/11,  khu dân cư xóm 4, xã Nam Sơn đã tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh trưởng ban giáo huyện ủy, giám đốc trung tâm BDCT huyện, cùng lãnh đạo xã đã về  dự.

a33

Các đại biểu tham dự.

Trong những năm qua, Ban công tác mặt trận xóm đã tích cực vận động nhân dân thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua yêu nước và các quy định của địa phương, nỗ lực đoàn kết cùng nhau phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo và làm giàu chính đáng.

a555

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Làm tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, nhân dân luôn đoàn kết, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng được chăm lo, phát triển, tỷ lệ hộ khá giàu tăng nhanh, hộ nghèo ngày chỉ còn 5 hộ, chiếm 2,24%.

Năm 2020 có 202 hộ đạt gia đình văn hóa chiếm tỉ lệ 90,6%. Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập MTDT thống nhất, Ban công tác mặt trận  xóm đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, đẩy mạnh công tác sản xuất, liên hoan văn nghệ, thi đấu thể thao.

a11

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm BDCT huyện trao quà lưu niệm cho Ban công tác mặt trận xóm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm BDCT huyện đã biểu dương những kết quả mà cán bộ và nhân dân xóm 4 đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới và phong trào xây dựng gia đình văn hóa

a33

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.Ảnh: Sỹ Bắc.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Minh Hạnh đã trao quà của huyện cho xóm và trao quà 3 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, UBND xã đã trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020, trao 2 suất quà cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn./..

  Sỹ Bắc