Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên Đảng bộ xã Trung Sơn

Sáng ngày 22/11, Đảng bộ xã Trung sơn đã tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng cho các đảng viên 70, 50, 40 và 30 tuổi đảng. Tới dự buổi có đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy.

dang

Trong đợt trao tặng huy hiệu đảng 2/9 và 7/11 này đảng bộ xã Trung Sơn vinh dự có 8 đồng chí được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó có một đồng chí được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng là đồng chí Đặng Đình Nghi sinh năm 1917 thuộc chi bộ 7 xã Trung Sơn, 3 đồng chí 50 năm tuổi đảng; 2 đồng chí 40 năm tuổi đảng và 2 đồng chí 30 năm tuổi đảng.

dang1

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Đặng Đình Nghi

Trong quá trình công tác và sinh hoạt Đảng, các đồng chí đảng viên đã luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao.

dang2

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên 40,30 tuổi đảng

dang3

Được sự ủy quyền của BTV tỉnh ủy, đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy đã trao huy hiệu 70,50,40 và 30 năm tuổi đảng cho đồng chí đảng viên vinh dự được trao huy hiệu đợt này.

dang4

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy trao huy hiệu 50 tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Trọng Thận

Trong số các đảng viên được trao tặng đợt này, đồng chí Nguyễn Trọng Thận, 50 năm tuổi đảng, thuộc chi bộ 3 vì điều kiện đau ốm không thể tham dự buổi lễ, đồng chí Trương Hồng Phúc đã đến gia đình trao tặng huy hiệu đảng.

Hoàng Phi