Xã Thái Sơn tổ chức Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ 8 năm 2017

Sáng ngày 29/4, xã Thái Sơn đã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ 8 năm 2017 chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước và ngày Quốc tế lao động 1/5. Tham gia Đại hội có trên 600 vận động viên ở 12 xóm và đông đảo nhân dân, học sinh.

DH-TT-thai-son1

Trong những năm qua phòng trào Đại hội TDTT của xã Thái Sơn không ngừng phát triển cả số lượng và chất lượng. Nhân dân các xóm đã tích cực đóng góp để xây dựng cơ sở vật chất nhà văn hóa, sân bóng đá, bóng chuyền. Số lượng người tham gia các môn thể thao ngày càng đông.

DH-TT-thai-son

Điển hình như hội NCT, hội phụ nữ đã tích cực tham gia các môn như: Bóng chuyền hơi, thức vũ kinh. Phong trào bóng đá, bóng chuyền cũng được phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo thanh thiếu niên tham gia. Các trường học đã coi trọng các hoạt động thể thao để rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể chất.

DH-TT-thai-son4

Toàn cảnh buổi lễ

Có thể khẳng định phong trào rèn luyện TDTT của xã Thái Sơn đã được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân từng bước quan tâm. Tuy chưa đạt được kết quả cao trong các giải đấu, nhưng phong trào thể thao quần chúng đang có chiều hướng tích cực.  Đây vừa là xu thế phát triển, đồng thời giúp cho mọi người dân có điều kiện rèn luyện sức khỏe và hạn chế được các tệ nạn xã hội.

DH-TT-thai-son2

Màn đồng diễn của các cháu trường mầm non xã Thái Sơn chào mừng Đại hội Thể dục – Thể thao

DH-TT-thai-son3

Đại hội TDTT lần thứ 8 năm 2017 của xã Thái Sơn là dịp để đánh giá phong trào thể thao quần chúng và lựa chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT huyện Đô Lương năm 2017 diễn ra vào tháng 10 sắp tới./

Hữu Hoàn