Xã Giang Sơn Tây huy động nhân lực tập trung xây dựng trường mầm non đạt chuẩn giai đoạn 1

Nhằm phấn đấu trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1, trong 2 ngày 27 và 28/6, xã Giang Sơn Tây đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 1, sư 324 và nhân dân tập trung hoàn thiện các công trình.

GST1

Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 1, sư 324 hỗ trợ trường mầm non kẻ vẽ tranh thiếu nhi

Tham gia hỗ trợ trường mầm non XD trường chuẩn Quốc gia có 100 cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 1, sư 324, tất cả cán bộ cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và đoàn thanh niên cùng các bậc phụ huynh và giáo viên tập trung hoàn thành các công trình như: san lấp mặt bằng, XD bồn hoa, cây cảnh, lát gạch sân trường và làm vệ sinh trường lớp.

GST

Xã Giang SƠn Tây huy động cán bộ, cấp ủy, chính quyền, các ban ngành cùng tham gia hỗ trợ Trường mầm non

Trong thời gian qua, xã Giang Sơn Tây đã huy động gần 10 tỷ đồng để XD hệ thống phòng học gồm 12 phòng, các công trình vui chơi, giải trí cho các cháu. Đến nay các công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu vui chơi và học tập cho các cháu.

GST2

Tất cả mọi người đều tập trung hoàn thành các công trình Trường mầm non

Sau khi chia tách xã từ một trường học tranh tre đến nay cán bộ và nhân dân xã Giang Sơn Tây đã đóng góp hàng nghìn ngày công, hàng tỷ đồng để XD ngôi trường khang trang, sạch đẹp, đảm bảo đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1.

GST3

Nắng nóng 400C nhưng mọi người vẫn nỗ lực hoàn thành các phần việc để giúp trường

Điều đáng trân trọng đó là cán bộ và nhân dân Giang Sơn Tây đều đồng thuận tập trung đầu tư để XD trường mầm non và Trường tiểu học đạt chuẩn mức độ 1 và mức độ 2.

Hữu Hoàn