Xã Bồi Sơn tổ chức giải thể thao chào mừng 90 năm ngày truyền thống các ban của Đảng

Chiều ngày 12/10/2020, hội nông dân,Hội LHPN xã Bồi Sơn đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam mở rộng và giải bóng đá nữ thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An, 90 năm ngày truyền thống các ban của Đảng , ngày thành lập hội nông dân và hội LHPN Việt Nam.

a3

Xã Bồi Sơn khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ.

Bồi sơn là đơn vị có phong trào thể dục thể thao mạnh. Mỗi năm, xã tổ chức từ 6-8 giải thể thao và tham gia tốt các giải thể thao cấp huyện. Giải bóng chuyền nam và bóng đá nữ  năm nay đã thu hút sự tham gia của trên 120 vận động viên với 4 đội tuyển bóng chuyền nam mở rộng và 4 đội tuyển bóng đá nữ đến từ 4 đơn vị xóm.

a2

Sau khai mạc các trận đấu đã diễn ra sôi nổi.

Để nâng cao chất lượng giải, đối với bóng chuyền, ngoài các cầu thủ là hội viên nông dân các xóm, cho phép mỗi đội mượn tối đa 2 cầu thủ mở rộng. Riêng bóng đã nữ, mỗi đội có ít nhất 14 cầu thủ là hội viên hội LHPN xã và áp dụng luật thi đấu bóng đá 7 người. Các đội tuyển được thi đấu vòng tròn tính điểm 1 đợt . Mỗi giải sẽ chọn 2 đội tuyển để thi đấu trận chung kết để tranh giải nhất nhì. Các trận đấu hấp dẫn đã được khởi tranh ngay sau lễ khai mạc. Dự kiến giải bóng chuyền nam mở rộng và giải bóng đá nữ sẽ kết thúc ngày 14/10.

a1

Các đội bóng chuyền nam thi đấu để chọn ra 2 đội vào vòng chung kết. Ảnh: Huy Khôi

 Giải bóng chuyền nam và bóng đá nữ là giải thể thao truyền thống được xã Bồi Sơn duy trì hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào TDTT và phong trào toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

                                                                          Huy Khôi