UBND Thị trấn kiểm tra, lập biên bản các quán bán giải khát mở âm thanh quá mức cho phép.

Sau khi nhiều người dân phản ánh nhiều quán bán giải khát trên địa bàn huyện Đô Lương vào ban đêm mở âm thanh quá mức cho phép gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân, tối ngày 22/2, UBND Thị trấn kiểm tra lập biên bản các quán bán giải khát vi phạm.

cq

Đoàn kiểm tra của UBND Thị trấn đã tiến hành kiểm tra quán bán giải khát Lan Quế Phường, quán Hẻm Phố, quán Kinh of Drink và quán Friday, tất cả đều ở khu đô thị vườn xanh.

Qua kiểm tra cho thấy các quán này bán giải khát vào ban đêm nhưng mở âm thanh quá mức quy định cho phép, gây ồn ào ảnh hưởng đến nhiều gia đình xung quanh. Lãnh đạo UBND Thị trấn và lực lượng Công an đã lập biên bản nhắc nhở, yêu cầu các chủ quán thực hiện đúng các quy định cho phép, trong đó việc mở âm lượng không được quá mức gây ảnh hưởng đến người dân ở xung quanh.

a44

Theo lãnh đạo UBND Thị trấn Đô Lương sẽ tiếp tục tổ chức đoàn kiểm tra và xử lý các trường hợp vi phạm. Nếu tái phạm sẽ bị đình chỉ kinh doanh.

Hiện nay, tại Đô Lương nhiều quán bán hàng mở nhạc và nhiều gia đình tổ chức hát Karaoke mở âm lượng quá mức cho phép, gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

PV.