UBMTTQ xã Bồi Sơn: Tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 90 ngày thành lập MTDTTN Việt Nam

Tối ngày 17/11, UBMTTQ xã Bồi Sơn phối hợp với các đoàn thể tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập MTDTTN Việt Nam và ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

1

Các đại biểu tham dự đêm văn nghệ.

Trước khi bước vào đêm liên hoan văn nghệ, các đại biểu và toàn thể nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập MTDTTN Việt nam 18/11/1930-18/11/2020.

2

Đông đảo người dân tham dự đêm văn nghệ

Phát huy truyền thành đó, MTTQVN xã Bồi Sơn và toàn thể nhân dân trong thời gian qua cũng luôn đoàn kết, tích cực hăng say lao động sản xuất để xây dựng đời sống mới ở khu dân cư, tham gia và thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động và tích cực tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh.

3

Tiết mục văn nghệ kỷ niệm 90 năm ngày MTDT thống nhất Việt Nam.

Đêm liên hoan văn nghệ diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi nổi và thắm đượm tình đoàn kết. Có trên 150 cán bộ, giáo viên học sinh và nhân dân đến từ 4 đơn vị xóm và 2 đơn vị trường học tham gia biểu diễn với 13 tiết mục.

4

Tiết mục văn nghệ của các cháu trường tiểu học Bồi Sơn. Ảnh: Huy Khôi

 Các nội dung tập trung mừng Đảng quang vinh, ca ngợi bác Hồ, ca ngợi truyền thống cách mạng, ca ngợi sự đổi mới quê hương đất nước và ca ngợi tình đoàn kết.

                                                                                                Huy Khôi