Trường trung cấp kinh tế kĩ thuật Tây Nam Nghệ An ra quân thực tập tốt nghiệp các lớp trung cấp nghề khóa 6 – 2016 – 2019.

Chiều ngày 7/8/2018, Trường trung cấp Kinh tế – Kĩ thuật Tây Nam Nghệ An  đã tổ chức lễ ra quân thực tập tốt nghiệp các lớp trung cấp nghề khóa 6, niên khóa 2016 – 2019.

DAYNGHE1

Các học viên ra quân thực tập. Ảnh: Hữu Hoàn

Đợt này, các học viên khóa 6, gồm 5 lớp đào tạo nghề với 150 học viên trên các lĩnh vực: Điện công nghiệp, điện tử, may công nghiệp, hàn và thú y tham gia thực tập. Sau thời gian 18 tháng, học tập, đào tạo, các em sẽ trực tiếp đến các công ty để tiếp cận công việc, môi trường làm việc công nghiệp để thành thạo các nghề đã học.

DAYNGHE

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Hữu Hoàn

Đợt này, lớp may sẽ đến thực tập tại công ty may xuất khẩu Hải Phòng thuộc thành phố Hải Phòng, lớp điện công nghiệp, hàn sẽ đến thực tập tại công ty dịch vụ thương mại sản xuất Thiên Trường, tỉnh Hưng Yên.

Các lớp điện tử và thú y sẽ đi thực tập sẽ tiếp tục thực tập tại các công ty trong đợt tới. Các lớp sẽ thực tập trong thời gian từ nay đến hết năm 2018, sau thời gian thực tập, các em sẽ trở về trường ôn tập và thi tốt nghiệp. Trong thời gian qua trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Tây Nam Nghệ An đã phối hợp với các công ty để liên kết đào tạo đúng ngành, đúng nghề theo yêu cầu của thị trường. Sau thời gian học tập, các em sẽ được bố trí việc làm tại các công ty.

DAYNGHE2

Thầy giáo Trần Đình Trung – Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Tây Nam Nghệ An yêu cầu các em chấp hành nghiêm các quy định tại nơi thực tập. Ảnh: Hữu Hoàn

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Trần Đình Trung, hiệu trưởng nhà trường đã yêu cầu các em chấp hành nghiêm các quy định tại nơi thực tập, đảm bảo chất lượng, an toàn và đạt kết quả cao./..

Sỹ Bắc