Trường THPT Đô Lương 4 tổ chức tuyên truyền phòng chống các hành vi vi phạm về pháo dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Sáng ngày 9/1, tại trường THPT Đô Lương 4  Công an huyện Đô Lương cùng với Huyện đoàn tổ chức tuyên truyền phòng chống các hành vi vi phạm về pháo dịp tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 cho các em học sinh.

do-luong-4

Toàn cảnh buổi tuyên truyền phòng chống pháo nổ

Tại trường cán bộ Công an huyện quán triệt các quy định của pháp luật về việc quản lý, sử dụng pháo nổ; các quy định của pháp luật xử phạt đối với các hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ pháo; những tác hại của việc đốt pháo gây ra và yêu cầu toàn thể các em học sinh nhà trường không sử dụng, vận chuyển, đốt các loại pháo trong dịp tết nguyên đán Đinh Dậu. Đồng thời, các em học sinh có trách nhiệm tuyên truyền cho người thân trong gia đình và mọi người dân biết được các quy định của pháp luật về việc cấm sản xuất, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng trái phép các loại pháo.

do-luong41

doluong42

Các em học sinh tham gia buổi tuyên truyền phongd chống pháo nổ

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của các em học sinh trong việc chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về phòng chống các hành vi vi phạm về pháo góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Văn Đăng