Trường THPT Đô Lương 4 ra mắt mô hình trường học an toàn, thân thiện, chấp hành tốt luật giao thông.

Sáng 13/11, Trường THPT Đô Lương 4 ra mắt mô hình “ trường học an toàn, thân thiện, chấp hành tốt luật giao thông”. Tham dự có đại diện Sở công an, Sở giáo dục và đào tạo. Về phía huyện có lãnh đạo Công an huyện và đại diện một số ban, ngành.

h

Các đại biểu tham dự lễ ra mắt.

Năm học 2019-2020, Trường THPT Đô Lương 4 có 21 lớp với 847 học sinh. Trong những năm qua trường đã làm tốt công tác xây dựng trường học thân thiện và luôn tích cực tuyên truyền Luật an toàn giao thông trong trường học. Để phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo đảm an ninh, trật tự và an toàn giao thông. Trường THPT Đô Lương 4 đã ra mắt mô hình “ trường học an toàn, thân thiện, chấp hành tốt luật giao thông”.

3

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh tại lễ ra mắt mô hình.

Mô hình gồm có 26 thành viên,  trong đó có 10 thành viên Ban chỉ đạo và 2 tổ tuyên truyền,hòa giải và tổ An ninh,nề nếp. Nhiệm vụ của các thành viên là triển khai chủ trương, kế hoạch, biện pháp hoạt động về an ninh, trật tự, duy trì nề nếp hoạt động trong tổ. Làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời phát hiện và chủ động giải quyết các vấn đề có liên quan đến an ninh, trật tự thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ của mình.

hhh

Ra mắt mô hình trường học an toàn, thân thiện, chấp hành tốt luật giao thông.

Thông qua mô hình, nhằm phát huy quyền làm chủ, tinh thần trách nhiệm và ý thức tự giác của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường trong việc phòng ngừa, bảo vệ, giải quyết ổn định tình hình đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông.

1

Ban giám hiệu ký cam kết xây dựng mô hình trường học an toàn, thân thiện, chấp hành tốt luật giao thông.

 Cũng trong dịp này Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện các em học sinh đã ký cam kết thực hiện tốt mô hình trường học an toàn, thân thiện, chấp hành tốt luật giao thông.

22

 Lãnh đạo Công an tỉnh tặng Trường THPT Đô Lương 4, bộ công cụ hỗ trợ thực hiện mô hình, huyện Đô Lương tặng 15 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường./.

Bài và ảnh Lê Hoàn