Trường THPT Đô Lương 1 kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng 20/11, Trường THPT Đô Lương 1 đã tổ chức  kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, giáo viên của nhà trường qua các thời kỳ.

aq33

Các đại biểu tham dự.

Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cùng xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Đô Lương 1, bằng trí tuệ, bản lĩnh, nhiệt tình tâm huyết đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận; chất lượng giáo dục đại trà đạt mức khá trở lên, tỷ lệ học sinh thi đậu tốt nghiệp hàng năm đạt từ 99% – 100%, chất lượng giáo dục mũi nhọn tiếp tục được duy trì và phát triển. Đặc biệt trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh khối 12 vừa qua, trường có 3 em đạt giải nhất, 8 em đạt giải nhì, 9 em đạt giải ba và 3 em đạt giải khuyến khích, đứng thứ 4 toàn tỉnh.

adfe

Chương trình văn Nghệ chào mừng. Ảnh: Lê Hoàn

Phát huy những kết quả đã đạt được, đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường không ngừng học tập, đổi mới, sáng tạo trong dạy và học; cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư khang trang- an toàn, nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thừa ủy quyền của Sở giáo dục và đào tạo,  thầy giáo Lê Đức Hưng hiệu trưởng nhà trường đã trao Bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo cho thầy giáo Trần Thế Hải đã có thành tích xuất sắc trong thời gian qua. Cùng trong dịp này, trường THPT Đô Lương 1 cũng đã trao phần thưởng cho các giáo viên, học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2020- 2021.

ber

 Tại buổi tọa đàm cũng đã tổ chức tặng quà, tri ân các thầy, cô giáo qua các thế hệ đã công tác tại trường THPT Đô Lương 1./.