Trường Mầm non xã Hiến sơn tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Sáng ngày 5/9/2020, Trường Mầm non xã Hiến sơn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đoàn Văn Lợi – Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện đã dự lễ khai giảng tại trường Mầm non xã Hiến Sơn.

1

Các bậc phụ huynh đưa các cháu tới dự lễ khai giảng.

Năm học mới 2020-2021 trường Mầm non xã Hiến Sơn phấn khởi với nhiều thành tích đã đạt được trong năm học qua. Đặc biệt là trường được cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và Nhân dân quan tâm đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng cho các cháu một ngôi trường khang trang, đầy đủ phòng học, trang thiết bị.

4

576 cháu mầm non tham dự lễ khai giảng.

Đội ngũ Cán bộ, Giáo viên của trường có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề nghiệp, quan tâm đến các cháu. Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt được được kết quả cao trong công tác giáo dục. Kết quả được UBND tỉnh tặng danh hiệu “ Tập thể lao động xuất sắc”. 01 Giáo viên được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 01 Giáo viên được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen; 8 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Năm học mới Trường có 576 trẻ với 19 nhóm lớp, nhà trường phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học để phục vụ tốt việc học tập của các cháu Mầm non và đạt chuẩn mức độ 2.

3

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng năm học mới.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đoàn Văn Lợi – Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã biểu dương những thành tích của Trường mầm non xã Hiến Sơn trong phong trào giáo dục, đồng thời yêu cầu năm học mới nhà trường quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục, công tác chăm sóc, giáo dục  các cháu. Đồng chí đã tặng hoa chúc mừng các Cô giáo và các cháu có một năm học mới với nhiều niềm vui.

2

Ban giám hiệu nhà trường tặng cặp và đồ dùng học tập cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này các đồng chí Lãnh đạo xã Hiến Sơn và các bậc phụ huynh đã tặng hoa, tặng quà chúc mừng nhà trường và các cháu học sinh.

Hữu Hoàn