Trường Mầm non xã Bắc Sơn tổ chức hoạt động chào mừng ngày 20/11

Sáng ngày 17/11, trường Mầm non xã Bắc Sơn đã tổ chức hoạt động “Trải nghiệm cùng bé yêu” với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô giáo”. Về chung vui hoạt động với nhà trường có các cô giáo đại diện Phòng giáo dục đào tạo huyện, hiệu trưởng một số trường Mầm non.

aaas

Hoạt động văn nghệ chào mừng ngày 20/11 của các cô giáo trường Mầm non Bắc Sơn

Tại ngày hội chào mừng 20/11, các em học sinh và các cô giáo trường Mầm non xã Bắc Sơn đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn, đặc sắc ca ngợi tuổi thơ thần tiên, ca ngợi công ơn thầy cô giáo.

Trong năm học 2020- 2021, với mục tiêu tăng cường các điều kiện để đổi mới các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, lấy trẻ làm trung tâm, trường Mầm Non xã Bắc Sơn đã chú trọng các hoạt động vui chơi, hoạt động trải nghiệm khám phá cho trẻ. Đồng thời tích hợp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

a22222

Hoạt động múa hát tập thể, trải nghiệm của các bé trường Mầm non Bắc Sơn

Các em đã đồng diễn múa hát tập thể bài ca “Người giáo viên Nhân dân”, xếp hình 20/11. Dịp này, đại diện Phòng giáo dục đào tạo huyện, hiệu trưởng một số trường Mầm non trên địa bàn huyện, hội phụ huynh đã tặng hoa cho các giáo viên trong trường.

va

Đại diện Phòng giáo dục tặng hoa cho trường Mầm non Bắc Sơn. Ảnh: Ngọc Phương

Phần hoạt động trải nghiệm, các bé khối nhà trẻ, khối 3 tuổi trang trí bưu thiếp; các bé khối 4 tuổi làm các bông hoa xinh xắn từ giấy thủ công, lá khô, rơm rạ, len sơ chế, sơn màu…để tặng cô giáo; các bé khối 5 tuổi làm khung ảnh từ những phế liệu và nguyên liệu từ thiên nhiên…các sản phẩm được trưng bày và tặng cho các cô giáo.

Ngọc Phương.