Trường Mầm non Trung Sơn phấn đấu đạt chuẩn quốc gia năm 2020.

Sáng ngày 19/12, UBND huyện đã có buổi làm việc với Lãnh đạo trường mầm non Trung Sơn để đánh giá kết quả xây dựng trường chuẩn Quốc gia.Đ/c Nguyễn Thị Anh Quang-PCT UBND huyện chủ trì hội nghị.

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục cho các cháu Mầm non, trong những năm qua cán bộ và nhân dân xã Trung sơn cùng đội ngũ Giáo viên đã tập trung đầu tư hệ thống trường Mầm non.

3

Toàn cảnh hội nghị.

Đến nay trường được xây mới với diện tích 10.000 m2, 4 phòng học , 10 phòng chức năng, đảm bảo cơ sở vật chất dạy , học và có bếp ăn bán trú. Qua đánh giá, về CSVC và thiết bị dạy học đã đạt chuẩn, tuy nhiên về đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên đang cần tiếp tục củng cố. Trong số 5 tiêu chuẩn, có 2 tiêu chuẩn chưa đạt.

Các đại biểu đã tập trung phân tích, đánh giá những vấn đề còn tồn tại để xây dựng trường Mầm non Trung sơn đạt chuẩn Quốc gia. Đó là xây dựng đội ngũ Giáo viên, tiếp tục đầu tư kinh phí xây dựng phòng học và trang thiết bị.

4

Trường mầm non xã Trung Sơn được đầu tư khang trang. Ảnh: Hữu Hoàn

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- PCT UBND huyện đánh giá cao những đóng góp của Cán bộ và Nhân dân xã Trung sơn trong việc xây dựng trường Mầm non. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới các phòng, ngành và chính quyền địa phương phối hợp chặt chẽ, phấn đấu xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn trong năm 2020./.

                                                                                       Hữu Hoàn