Trường Mầm non Đông Sơn tổ chức ngày hội thể thao của bé chào mừng ngày 20/11

Sáng ngày 19/11, trường Mầm non xã Đông Sơn đã tổ chức ngày hội của bé chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

b44

Chương trình diễu hành của các cháu học sinh trường mầm non Đông Sơn.

Tại ngày hội thể thao, trường Mầm non xã Đông Sơn đã tổ chức diễu hành biểu dương lực lượng măng non. Thông qua diễu hành đã khẳng định, những năm gần đây phong trào thể dục thể thao trường Mầm non Đông Sơn đã chuyển biến tích cực. Với khẩu hiệu “khỏe để vui chơi và học tập”, từ cán bộ, giáo viên đến các cháu học sinh ngày càng tích cực hoạt động thể dục- thể thao. Tham gia diễu hành có 120 cháu khối 3 tuổi, 106 cháu khối 4 tuổi, 134 cháu khối 5 tuổi.

Các cháu trường Mầm non Đông Sơn với niềm tự hào là thế hệ tương lai của đất nước, các cháu đã luôn chăm chỉ học tập, vâng lời ông bà, bố mẹ, lễ phép với mọi người, hăng hái tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe. Phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

a55

Tiết mục văn nghệ của giáo viên trường mầm non Đông Sơn.

Sau phần diễu hành, nhà trường đã tổ chức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự giao lưu giữa các cô giáo, bậc phụ huynh và các cháu mầm non. Điển hình là tiết mục tự hào nhà giáo Việt Nam, hay như màn đồng diễn thể dục nhịp điệu “Vươn 2 cánh tay với ông mặt trời” của khối các cháu nhà trẻ; Tiếp đến, khối 3 tuổi với tiết mục “Bom bom bom”; khối 4 tuổi đồng diễn tiết mục “Món quà tặng cô; khối 5 tuổi với tiết mục “Thầy cô cho em mùa xuân”.

b2

Hoạt động chèo thuyền trên cạn của các cháu học sinh. Ảnh: Kim Tới

b1

Lãnh đạo xã Đông Sơn tặng quà cho trường mầm non Đông Sơn nhân ngày 20/11.

Tiếp đó, các cháu học sinh được trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn, đầy hào hứng như: kéo co, chèo thuyền trên cạn, lăn bóng vào gôn, ném bóng vào rổ. Thông qua các hoạt động này giúp trẻ thêm khả năng phối hợp, khéo léo, thông minh, nhanh nhẹn hơn. Ngày hội thể thao của bé ở trường Mầm non Đông Sơn đã diễn ra sôi động, vui nhộn và ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngọc Phương