Trường mầm non Bắc Sơn tổ chức chương trình giao lưu “Bé với làn điệu dân ca, vui xuân đón tết”

Sáng ngày 7/1, trường mầm non Bắc Sơn đã tổ chức chương trình giao lưu “ Bé với làn điệu dân ca, vui xuân đón tết” năm 2020.

h5

Tiết mục văn nghệ do cô và trò các cháu trường mầm non Bắc Sơn biểu diễn

Mở đầu chương trình giao lưu là các tiết mục văn nghệ vui xuân đón tết, các làn điệu dân ca ngợi quê hương Bắc Sơn do cô và các cháu biểu diễn.

h3

Đông đảo các cháu và phụ huynh tham dự chương trình

Các khối lớp đã thể hiện màn đồng diễn với bài hát “Em yêu đất nước Việt Nam” đầy sôi động, nhiều màu sắc, hấp dẫn, thể hiện tinh thần tập thể và năng khiếu ca múa hát.

h2

Cùng với màn đồng diễn của các cháu, các bậc phụ huynh cũng đã tham gia biểu diễn các động tác thể dục bằng  gậy, tạo nên sự ấn tượng, đẹp mắt.

h1

Phần trải nghiệm kỹ năng sống của các em.                                                                      Ảnh: Thuý Hằng

Sau chương trình giao lưu văn nghệ, múa hát tập thể, cô và trò trường mầm non Bắc Sơn đã thực hành trải nghiệm thực tế với các kỹ năng sống như: Làm bánh ngày tết, làm kẹo tết, làm hoa mai, hoa đào, các loại đèn lồng trang trí ngày tết.

Thông qua chương trình giao lưu ngoại khóa, các cháu trường mầm non Bắc Sơn đã có cơ hội được trải nghiệm các hoạt động ngoài trời, nâng cao kỹ năng sống, rèn luyện các năng khiếu ca múa hát tập thể, giúp các cháu hiểu rõ hơn về những nét đẹp về tết cổ truyền của dân tộc, từ đó, giúp trẻ phát triển tốt hơn cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Thúy Hằng