Trung tâm văn hóa tỉnh tổ chức chương trình thông tin cơ sở tại xã Ngọc Sơn

Tối ngày 23/6, tại xã Ngọc Sơn- Đô Lương Trung tâm văn hóa tỉnh Nghệ An phối hợp với huyện Đô Lương tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động cơ sở năm 2020. Chương trình được thực hiện với chủ đề” Mái ấm gia đình” đã đem đến phục vụ nhân dân các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm ngắn với nội dung hấp dẫn, thiết thực; đồng thời tập trung tuyên truyền , nâng cao nhận thức cho nhân dân về vai trò tầm quan trọng của việc xây dựng mái ấm gia đình.

hhh

Trung tâm văn hóa tỉnh tổ chức chương trình thông tin cơ sở tại xã Ngọc Sơn.

Đặc biệt trong tình hình mới việc xây dựng tổ ấm gia đình đang là vấn đề được xã hội đặc biệt quan tâm. Bởi khi đời sống kinh tế ngày càng phát triển thì gia đình là nơi gắn kết chia sẻ yêu thương để cùng nhau xây dựng hạnh phúc.

1

Các đại biểu tham dự chương trình thông tin cơ sở tại xã Ngọc Sơn.

Tuy nhiên không chỉ xây dựng tổ ấm gia đình  hạnh phúc mà còn phải đem chia sẻ yêu thương để giúp đỡ mọi người. Từ đó xây dựng cuộc sống gia đình hài hòa và phát triển bền vững.

111

Tiết mục văn nghệ của xã Ngọc Sơn.

Có thể nói chương trình tuyên truyền lưu động cơ sở năm 2020 của Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tạo điều kiện cho nhân dân có món ăn tinh thần và hưởng thụ nhu cầu văn hóa lành mạnh.

777

Đông đảo người dân đến đến tham dự.

Điều đáng nói đó là chương trình tuyên truyền lưu động đã có tác dụng trong việc truyền thông pháp luật đến với nhân dân một cách gần gũi.

9999

Tiết mục kịch tuyên truyền về ngày gia đình Việt Nam 28/6. Ảnh: Hữu Hoàn

Đêm diễn đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với nhân dân với chủ đề “ Mái ấm gia đình” chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6. Cũng trong chương trình này xã Ngọc sơn đã tham gia nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025./.

 

Hữu Hoàn