Trung tâm Văn hóa – Thể thao &Truyền thông huyện Đô Lương tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 29/1, Trung tâm Văn hóa – Thể thao &Truyền Thông huyện Đô Lương phối hợp với hội khuyến học huyện và công ty cổ phần Kinh doanh tổng hợp huyện Đô Lương  tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư Huyện ủy, Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Đoàn Văn Lợi – Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, ông Tăng Văn Tâm – Chủ tịch hội khuyến học huyện.

11

Các đại biểu dự lễ trao quà tết cho học sinh nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đợt trao quà lần này, Trung tâm Văn hóa – Thể thao &Truyền Thông huyện đã vận động, kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp quyên góp được 43 suất quà cho các em học sinh, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

00

Đồng chí Phùng Thành Vinh Chủ tịch UBND huyện ân cần hỏi thăm, động viên các cháu có mặt tại lễ trao quà tết.

Trong số các em được nhận quà lần này, nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, mặc dù vậy, các em vẫn vươn lên học tập tốt. Tại buổi lễ, các đại biểu đã trao quà và tiền thưởng trị giá 1.000.000 đồng cho các em học sinh.

nn

Đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy trao quà tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng nhân dịp này, Hội khuyến học huyện và Công ty cổ phần Kinh doanh tổng hợp  huyện Đô Lương trao 33 suất quà cho các em sinh viên nghèo, đậu điểm cao trong kỳ thi đại học năm 2018, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Tổng số quà được trao cho các em học sinh, sinh viên nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đợt này là 76 triệu đồng.

nl

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà tết cho các cháu học sinh,sinh viên nghèo nhân tết Kỷ Hợi. Ảnh: Thúy Hằng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tăng Văn Tâm – Chủ tịch hội khuyến học huyện mong muốn các em học sinh, sinh viên cần nỗ lực vươn lên học tập tốt, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng vững mạnh, đổi mới.

Thúy Hằng