Trung tâm giáo dục thường xuyên Đô Lương mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 2011.

Sáng ngày 20/11/2020, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương đã tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo xã Đà Sơn, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các em học sinh cũ.

fdsfgr

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Tại buổi lễ, Trung tâm đã công bố quyết định của UBND  Tỉnh về việc đổi tên từ Trung tâm GDTX thành Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – GDTX Đô Lương. Tiếp đó, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam.

a4444

Toàn cảnh lễ kỉ niệm.

Trong những năm gần đây, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt luôn được Trung tâm tập trung thực hiện có hiệu quả, trình độ đội ngũ cán bộ, giáo viên và cơ sở vật chất trường lớp không ngừng được nâng cao, đáp ứng công tác giáo dục trong tình hình mới, các em học sinh vừa được học phổ thông vừa được đào tạo nghề, ra trường có 2 bằng và có thể đi làm được ngay, không phải mất thời gian học nghề. Chất lượng mũi nhọn và toàn diện, tỷ lệ học sinh giỏi các cấp, học sinh thi đậu tốt nghiệp, đại học, cao đẳng đạt cao. Năm học 2019 – 2020, về học sinh giỏi tỉnh Trung tâm xếp thứ nhất toàn tỉnh hệ GDTX với 2 giải nhất, 4 giải nhì và 3 giải 3,  tỉ lệ thi đậu tốt nghiệp đạt 100%, trong đó có 27 em có điểm thi đại học đạt trên 20 điểm, 2 em thi đậu đại học quân sự .

aaaass

Thầy Trịnh Văn Toàn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Hoàng Phi

Năm học 2020 – 2021, Trung tâm tăng quy mô từ 14 lớp lên 19 lớp với hơn 833 em học sinh, trong đó 100% học sinh đều đăng kí học nghề. Dự kiến lên 21 lớp vào những năm tiếp theo, Trung tâm phấn đấu giữ vững thành tích là tốp đầu trong công tác dạy và học hệ giáo dục thường xuyên trong toàn tỉnh.

aaaa

Nhân dịp này, Trung tâm  GDNN – GDTX đã đón nhận những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo xã Đà Sơn, của các cơ quan , đơn vị, hội phụ huynh, cựu học sinh và các em học sinh. Trung tâm đã biểu dương, khen thưởng những tập thể lớp có thành tích trong các hoạt động chào mừng ngày nhà Việt Nam 20/11.

Sỹ Bắc