Trung Sơn: Công bố Nghị Quyết 08 HĐND tỉnh về sáp nhập xóm 4.

Chiều 27/11, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã Trung Sơn đã tổ chức hội nghị công bố Nghị Quyết 08 HĐND tỉnh về sáp nhập xóm, Quyết định thành lập các tổ chức và chỉ định các chức danh cán bộ xóm 4. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Phó chủ tịch UBND huyện.

a1

Các đại biểu tham dự.

Theo Quyết định, xã Trung Sơn có 8 xóm, sau khi sáp nhập còn 4 xóm. Riêng xóm  4 mới được sáp nhập từ xóm 4 và xóm 5 cũ. Sau khi sáp nhập xóm mới có 336 hộ với trên 1.500 nhân khẩu.

a2

Tại hội nghị Đảng ủy, UBND xã Trung Sơn cũng đã công bố các Quyết định giải thể các chi bộ cũ và thành lập chi bộ mới, Quyết định chỉ định chức danh Bí thư, xóm Trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận, Chi hội trưởng,phó Chi đoàn, Chi hội lâm thời. Hội nghị cũng đã trao quà cho các đồng chí thôi giữ các chức danh cán bộ xóm sau khi sáp nhập.

Cũng trong dịp này, xã Trung Sơn đã sáp nhập xóm 1 với xóm 2 và một phần của xóm 8 thành xóm 1. Sáp nhập xóm 3 và một phần của xóm 8 thành xóm 2. Sau khi sáp nhập xóm, xã Trung Sơn đã giảm được 42 chức danh cán bộ thôn xóm./.

Lê Hoàn