Trao Bằng chứng nhận “Cuộc thi viết thư Quốc tế dành cho trẻ em”

Sáng ngày 28/5/2019, tại trường Tiểu học xã Bài Sơn- Đô Lương, được sự ủy quyền của Sở văn hóa thông tin truyền thông, Phòng văn hóa thông tin và Bưu điện huyện Đô Lương đã phối hợp tổ chức trao Bằng chứng nhận “Cuộc thi viết thư Quốc tế dành cho trẻ em”.

1

Đồng chí Lê Đình Lĩnh, Phó phòng văn hóa thông tin trao bằng chứng nhận “Cuộc thi viết thư Quốc tế dành cho trẻ em” tới em Hoàng Linh Đan.

Em Hoàng Linh Đan học sinh lớp 5B đã vinh dự được nhận Bằng chứng nhận “Cuộc thi viết thư Quốc tế dành cho trẻ em”. Em đã đạt giải “Cây bút triển vọng” cuộc thi Quốc tế dành cho trẻ em lần thứ 48 của liên minh Bưu chính Thế giới.

2222

Bằng chứng nhận “Cuộc thi viết thư Quốc tế dành cho trẻ em”.

Với đề tài: “Hãy viết một bức thư về người hùng của em”, Hoàng Linh Đan đã viết thư gửi chú Nick Vujicic. Trong bức thư, Hoàng Linh Đan đã cảm ơn chú Nick Vujicic, bởi đã giúp em biết sức mạnh bền bỉ cùng năm tháng, sức mạnh đó có ở trong con tim và khối óc của mỗi một con người.

11

Lãnh đạo xã Bài Sơn trao phần thưởng đến học sinh nhà trường nhân dịp tổng kết năm học. Ảnh: Ngọc Phương

Được sự ủy quyền của Sở thông tin truyền thông, đồng chí Lê Đình Lĩnh- Phó phòng Văn hóa thông tin huyện Đô Lương đã trao Bằng chứng nhận cho Hoàng Linh Đan. Cũng nhân dịp tổng kết cuối năm, nhà trường và đại diện chính quyền địa phương đã trao phần thưởng cho nhiều em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học qua./.

                                                                           Ngọc Phương