Thị trấn rộn ràng lửa trại vui Trung thu

Trong không khí rộn ràng vui tết Trung thu cùng nhiều địa phương, tối ngày 12/9, các em thiếu niên- nhi đồng Thị Trấn đã được tổ chức đêm hội rằm trung thu trong ánh lửa trại với những màn múa sư tử hấp dẫn.

a1

Sư tử được trang trí bắt mắt tạo sự hấp dẫn cho các em.

 

Trước khi đêm hội diễn ra, các anh chị đoàn viên thanh niên Thị trấn Đô Lương ở các khối phố đã tổ chức cho các em rước đèn ông sao và đội múa sư tử về sân trung tâm UBND Thị Trấn.

aq

Tại đêm hội, đồng chí Nguyễn Hữu Vân- Chủ tịch UBND Thị trấn đã đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi đến các em thiếu niên- nhi đồng cả nước. Tiếp đó, các em được ôn lại truyền thuyết chị Hằng xinh tươi, được tham gia phá cỗ Trung Thu.

Để đêm hội diễn ra vui tươi, mỗi khối phố đều đem đến chung vui 1 đội múa sư tử. Các  em nhỏ rất háo hức khi được bố mẹ đưa đi chơi đêm hội, chờ đón màn múa sư tử.

a2

Múa sư tử trong ánh lửa trại

Lửa trại được đốt lên, trong tiếng nhạc rộn ràng, các đội sư tử của 10 khối phố đã trình diễn màn múa đẹp mắt.

Không khí đêm hội ở Thị trấn diễn ra náo nhiệt, không chỉ các em nhỏ, mà các anh chị thanh niên, người dân đổ ra kín các ngả đường chung vui.

a3

Người dân Đô Lương đổ ra chật kín các ngả đường

Dịp tết trung thu này, cấp ủy, chính quyền Thị trấn rất quan tâm đến các em thiếu niên, nhi đồng. Hàng trăm suất quà đã được phát cho các em, nhất là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Ngọc Phương