Prudential khai trương văn phòng tổng đại lý tiếu chuẩn mới tại huyện Đô Lương

Prudential vừa tổ chức khai trương Mô hình Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) theo tiêu chuẩn chất lượng mới tại huyện Đô Lương.

khai-truong1

Các đại biểu tham dự

Văn phòng tổng đại lý Prudential được xây dựng dựa trên “Mô hình dịch vụ khách hàng hoàn hảo” của Prudential thông qua tiêu chuẩn dịch vụ mới, hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ đồng bộ. Theo đó, Prudential sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ hệ thống văn phòng ấn tượng, hiện đại, thương hiệu đồng nhất và dịch vụ hoàn hảo. Tại đây với dịch vụ bảo hiểm một cửa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, đơn giản sẽ giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng và hiệu quả nhất.

khai-truong

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng

VPTĐL tiêu chuẩn mới cũng sẽ tạo nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng khi được tiếp đón và phục vụ chu đáo, tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi để nâng cao chất lượng dịch vụ. Môi trường làm việc trong không gian mở tại đây cũng giúp tương tác trong nội bộ Prudential cũng như với khách hàng tốt hơn.

khai-truong2

Văn phòng tổng đại lý Prudential trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo

Tại lễ khai trương VPTDL Đô Lương, thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, Prudential đã trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất trị giá một triệu đồng với tổng giá trị là 20 triệu đồng.

Trong năm 2015 – 2016,  Công ty Prudential đã trao 383 Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễm phí cho 198 hộ gia đình; Phối hợp với Quỹ hỗ trợ phòng chống thiên tai Miền Trung tổ chức chương trình “Giảm thiểu rui ro thiên tai”, tại Nghệ An công ty đã lắp đặt 5 trạm đo mưa tự động và tặng quà cho 3.500 học sinh vùng lũ.

 Ngọc Phương