Phòng GD&ĐT tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Chiều ngày 23/1, phòng GD&ĐT tổ chức hội nghị tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Mầm non năm học 2018 – 2019.

giaoduc

Các đại biểu tham dự

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Mầm non năm nay có 179 giáo viên tham dự, hội thi đã được chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, bố trí nhân lực, phương tiện kỹ thuật để các tiết dạy đạt chất lượng tốt. 144 giáo viên dự thi đã nỗ lực sáng tạo trong việc tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ dạy và học, có nhiều sản phẩm phục vụ khai thác nhiều chủ đề, tạo hứng thú cho trẻ trong giờ học, giờ chơi.

giaoduc1

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Ở phần thi kiểm tra năng lực chuyên môn, có 176 người dự thi, trong đó có 171 người đạt 16 điểm trở lên theo thang điểm 20, đạt tỷ lệ 97,2%, có 27 người đạt điểm tối đa 20/20 điểm. Về phần thi thực hành giảng dạy, giáo viên được dạy tại trường và trên đối tượng học sinh của mình, sau đó ghi hình các tiết dạy của giáo viên để chấm thi. Các tiết dạy thực hành đều có tính sinh động, hấp dẫn.

Tổng kết hội thi, có 171 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi huyện và 10 giáo viên được công nhận đặc cách vì đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2017 – 2019.

giaoduc2

Hội khuyến học huyện khen thưởng 8 giáo viên có số điểm lý thuyết và thực hành đạt điểm cao

Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện cho các giáo viên, khen thưởng 13 giáo viên đạt kết quả cao trong kỳ thi lần này.

giaoduc3

BTC đã trao thưởng cho 13 giáo viên đạt kết quả cao trong kỳ thi

Nhân dịp này, hội khuyến học huyện cũng đã khen thưởng 8 giáo viên có số điểm lý thuyết và thực hành đạt điểm cao trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Mầm non năm học 2018 – 2019.

Thúy Hằng

Ảnh: Ngọc Phương