Nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình nghèo

Chiều ngày 19/11, nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình nghèo ở các xã.

co-giao

Nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” thăm và tặng quà cô Nguyễn Thị Đảm.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đoàn đã đến thăm và tặng quà 2 triệu đồng cùng chăn ấm cho  cô giáo Nguyễn Thị Đảm – ở xóm 7, xã Tân Sơn. Cô giáo Nguyễn Thị Đảm đã có 35 năm dạy học hệ mầm non, nhưng khi nghỉ hưu không được hưởng chế độ, cuộc sống rất khó khăn và hiện nay cô đang sống độc thân.

ong-tam-than

Thăm và tặng quà cho ông Đinh Văn Hải – xóm 2, xã Nhân Sơn

Tiếp đó, nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” đã về thăm, tặng quà 2 triệu đồng cho ông Đinh Văn Hải – sinh năm 1954, bị bệnh tâm thần, ông Hải sống độc thân, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Hiện nay, ông Hải ở xóm 2, xã Nhân Sơn.

ba-giap-xuan-son

Nhóm tặng chăn ấm cùng 2 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Giáp – chồng mất sớm, con bị tai nạn giao thông qua đời

Đoàn đã đến thăm, tặng số tiền 2 triệu đồng và chăn ấm tới bà Nguyễn Thị Giáp, năm nay 64 tuổi, bà Giáp có hoàn cảnh rất éo le, chồng mất sớm, con tai bị tai nạn giao thông qua đời, hiện nay, bà sống một mình ở xóm 2, xã Xuân Sơn.

ba-tam

Nhóm tặng quà cho bà Nguyễn Thị Tâm năm nay đã 71 tuổi

ba-do

Bà Nguyễn Thị Do năm nay đã 81 tuổi, xóm 12, xã Đà Sơn thường xuyên ốm đau không có nơi nương tựa. Ảnh: Hữu Hoàn

Tại xã Đà Sơn, nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” đã đến thăm và tặng 2 chăn ấm cùng với số tiền 4.200.000 đồng  cho bà Hồ Thị Tâm, năm nay 71 tuổi,  bà Thái Thị Do năm nay 81 tuổi ở xóm 12; cả 2 bà đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thường xuyên ốm đau không nơi nương tựa.

Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng áo ấm cho em Trần Quốc Huy ở xóm 9, xã Đà Sơn. Em Huy đang học lớp 11, trường THPT Đô Lương I, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mẹ em mới qua đời do bị bệnh hiểm nghèo.

Hữu Hoàn