Nhóm “Đô Lương – chia sẻ yêu thương” tặng quà cho các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ Giáng sinh 2017

Chiều ngày 23/12, Nhóm “Đô Lương – chia sẻ yêu thương” tặng quà cho các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ Giáng sinh 2017 .

Tại khối 10 Thị trấn, nhóm “Đô Lương – chia sẻ yêu thương”  đã đến thăm và tặng quà bà  Bà Nguyễn Thị Loan, năm nay trên 80 tuổi và Bà Nguyễn Thị Bình trên 70 tuổi thuộc giáo họ Phúc Đồng, cả hai bà đều có hoàn cành rất khó khăn. Mỗi bà được trao 1 triệu, một chăn và 3 áo ấm.

a2

Trao 1 triệu đồng và chăn ấm cho bà Nguyễn Thị Loan thuộc giáo họ Phúc Đồng, thị trấn. 

Tiếp đó đoàn đã đi tăm và tặng quà 1 triệu đồng cùng 3 áo ấm tới  em Trần  Doãn Đồng ở xóm 8 xã Lạc Sơn bị tại nạn giao thông. Hiện nay em đang phải tiếp tục điều trị.

a1

Em Trần Doãn Đồng, xóm 8, xã Lạc Sơn bị tai nạn giao thông

Cùng ngày nhóm “Đô Lương – chia sẻ yêu thương” đã đi thăm, tặng quà em Đặng Đình Giáp ở xóm Yên Tân, xã Giang Sơn Đông, em Giáp bị bệnh u não, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Hiện nay em phải nghỉ học.

a3

Nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” tặng quà cho em Đặng Đình Giáp bị bệnh u não, hoàn cảnh gia đình khó khăn

Tại xóm Bắc Giang xã Giang Sơn Tây, đoàn đã tặng gia đình chị Trần Thị Bảy, chồng mất sớm một mình nuôi hai con nhỏ. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

a4

Tặng quà cho gia đình Trần Thị Bảy tại xã Giang Sơn Tây

Tại xã Bồi Sơn đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc, xóm 6: Bố chồng và chồng chị đều bị bệnh ung thư, một mình chị nuôi 3 đứa con, gia đình đặc biệt khó khăn.

a5

Nhóm đến thăm và tặng quà cho chị Nguyễn Thị Ngọc – Xóm 6, Bồi Sơn                                                                

Đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho đia đình ông Trần Văn Thuần – xóm 1 – Bồi Sơn: Ông bà bị bại liệt hơn 10 năm, con trai cũng tai nạn qua đời.  Mỗi gia đình được nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương trao 2 triệu đồng , cùng một chăn và 3 áo ấm.

Nhóm “Đô Lương – Chia sẻ yêu thương” hi vọng những món quà nhỏ là nguồn động viên tinh thần cho các gia đình để vượt qua khó khăn. Trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm đã ủng hộ để nhóm trao các suất quà đến tận tay các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.