Ngân hàng BIDV tổ chức trao “Nhà tình nghĩa” cho các hộ nghèo

Sáng ngày 23/6, tại xã Trung Sơn, ngân hàng BIDV Nghệ An tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo.

Tại buổi lễ, đại diện ngân hàng BIDV Nghệ An đã trao tiền hỗ trợ cho UBND xã Trung Sơn để tiến hành làm các thủ tục trao cho các hộ gia đình.

2

Đại diện ngân hàng BIDV và lãnh đạo xã Trung Sơn đã trao tiền hỗ trợ làm nhà là 50 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Hoa ở xóm 1. Ảnh Thúy Hằng

Đợt này, xã Trung Sơn có 2 hộ nghèo được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở đó là: gia đình chị Nguyễn Thị Hoa, xóm 1, là mẹ đơn thân, nuôi 2 con nhỏ. Đại diện ngân hàng BIDV và lãnh đạo xã Trung Sơn đã trao tiền hỗ trợ làm nhà là 50 triệu đồng.

Tiếp đó, đoàn đã đến tại nhà anh Đoàn Văn Diên, xóm 3 để trao tiền hỗ trợ 50 triệu đồng để làm nhà ở. Anh Diên bị câm điếc bẩm sinh, có con bị tâm thần.

4

Đoàn trao 50 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình anh Đoàn Văn Diên ở xóm 3

Đây là việc làm thể hiện tinh thần tương thân tương ái của ngân hàng BIDV Nghệ An, nhằm động viên các hộ gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo để cải thiện cuộc sống.

Dịp này, ngân hàng BIDV Nghệ An cũng đã trao 12 ngôi nhà tình nghĩa trên địa bàn huyện Đô Lương, trong đó: Đà Sơn 6 nhà, Đặng Sơn 4 nhà, Trung Sơn 2 nhà. Tổng số tiền hỗ trợ các hộ nghèo là 600 triệu đồng.

Thúy Hằng